Key Assets

บริหารสินทรัพย์ อย่างเป็นระบบ ทุกที่ทุกเวลา
บริหารสินทรัพย์เงินผ่อน แพลตฟอร์มโปรแกรม ข่วยอำนวยความสะดวก สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ปรับงวดชำระ ออกเอกสารสำคัญต่างๆ พร้อมระบบแจ้งเตือนลูกค้า พัฒนาโดยตรงกับโครงการในประเภทที่ดิน อสังหาริมทรัพย์หลากหลายรูปแบบ สามารถประยุกต์กับเจ้าของกิจการได้หลากหลายประเภท

Call: (+66) 065-423-5666

FB Post Sales Page

กลยุทธ์ดิจิตอล

กลยุทธการดำเนินการผ่านระบบดิจิตอลออนไลน์ ทำให้สะดวก รวดเร็ว และถูกต้อง ทั้งยังสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา ช่วยงานให้ง่าย ประหยัดเวลา อีกมีการสำรองข้อมูล หมดกังวลข้อมูลหาย ดูย้อนหลังได้

ลูกค้าใช้ง่านง่าย

ลูกค้าโครงการเข้าถึงระบบได้ ผู้ใช้งานได้รับประโยชน์จากระบบที่เป็นมาตราฐาน ปลอดภัย สร้างความน่าเชื่อถือ สามารถตรวจสอบข้อมูลของตัวเองได้ ทำให้เชื่อมั่นเจ้าของโครงการมากขึ้นกว่าโครงการทั่วไป

คล่องตัว สะดวก

เจ้าของโครงการ และ ลูกค้า รวมถึงพนักงานต่างๆ ของโครงการ สามารถเข้าถึงข้อมูลด้วยการกำหนดระดับข้อมูล อีกทั้งสามารถเข้าระบบผ่านอุปกรณ์ได้ทุกประเภท เช่น มือถือ แทปเล็ด หรือ คอมพิวเตอร์

หลักการคำนวน

พัฒนาระบบจากประสบการณ์การดำเนินโครงการจากผู้เชี่ยวชาญในการบริหารสินทรัพย์หลายรูปแบบ ทำให้ระบบโครงสร้างอัลกอริทึ่มภายใน คำนวนแบ่งงวดชำระได้อย่างคล่องตัว และเชื่อถือได้

cyber security 05

ง่ายอย่างเป็นระบบ ตอบโจทย์ความต้องการทั้งเจ้าของและลูกค้า จบความซับซ้อนงานโครงการ

จากปัญหาความซับซ้อนของงานที่เจ้าของโครงการต้องบริหาร เราจัดสรรรูปแบบให้สามารถทำงานได้อย่างง่ายได้และสะดวกรวดเร็ว ลดทอนหลายขั้นตอน โดยที่ไม่เสียโครงสร้าง เนื่องจากโปรแกรมถูกออกแบบมาจากเจ้าของโครงการที่มากประสบการณ์ ใช้งานจริง ได้ผลแล้วจริง

ตัวอย่างรูปแบบการใช้งาน

The Only Tool You’ll Ever Need

พัฒนาจากประสบการณ์ผู้เชี่ยวชาญในวงการอสังหาริมทรัพย์

ครบพร้อมทุกฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ระบบการจอง

บันทึกการจอง (ออกใบจอง) บันทึกชำระเงินม้ดจำ (ออกใบเสร็จจ่ายมัดจำ) ประวัติการจองและรับเงินมัดจำ ประวัติยกเลิกจอง

ระบบใบแจ้งหนี้

 บันทึกใบแจ้งหนี้ (ออกใบแจ้งหนี้รายงวด) ใบแจ้งหนี้เกิน 60 วัน  ประวัติการแจ้งหนี้ ตลอดจนประวัติการยกเลิกใบแจ้งหนี้

ระบบใบเสร็จ

บันทึกใบเสร็จรายงวด ประวัติรับเงิน ตรวจสอบ/อนุมัติ ลำดับขั้นตำแหน่ง อนุมัติการชำระเงินม้ดจำ อนุมัติการชำระต่องวด

Reporting

 รายงาน ตามลูกค้า ตามโครงการ/ที่ดิน ตามการจอง ตามแจ้งหนี้ที่ได้รับเงินค่างวด และรายงานที่ค้างชำระ ตลอดจนงานเอกสาร กาตจัดการหัวกระดาษบ ออกเอกสารสำคัญต่างๆ

ข้อมูลหลัก

ล็อกอินพนักงานและสิทธิการเข้าถึงงานขาย/pm/admin

ล๊อคอินลูกค้า –  เจ้าของที่ดิน

ข่าวสาร(ลูกค้า) แจ้งหน้าจอลูกค้าเข้ามาเช็ค ประวัติการชำระ หรือใบแจ้งเตือนและใบเสร็จ

โครงการ/ที่ดิน (จัดการระบบค่างวด ประวัติ สรุป ระบบ ส่งเสริมการขายโครงการรูป)

เครื่องมือเพิ่มเติม

ระบบประเมินโครงการแบบง่าย และ แบบละเอียด พร้อมคำนวนยอดชำระ สามารถปรับดูยอดการชำระ ซึ่งระบบจะคำนวนให้อัตโนมัต

การจัดรูปแบบเอกสารสำคํญต่างๆ

การแจ้งเตือนการชำระผ่าน LINE

การทำงานในปัจจุบันจะต้องอาศัยเครื่องมือที่ดีช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้น ได้รับความสะดวกรวดเร็ว โดยเฉพาะเรื่องเวลาเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งเราได้ประหยัดเวลาและได้เวลากลับมามากขึ้นเท่าไหร่ แสดงว่าเราจะยิ่งมั่งคั่งมากขึ้น และ Key Assets เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์การทำงานของทีมเราเป็นอย่างมาก

Testimonial Item

Paweena B.

Business Owner, Asset & Properties Managment

ตั้งแต่ผมทำงานด้านที่ดิน ก็เริ่มรู้ว่างานเอกสารก็มีความสำคัญ และยิ่งมีลูกค้ามากขึ้นเท่าไหร่งานเอกสารก็จะยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย มีหลายครั้งมากๆ ที่รู้สึกเหนื่อยกับงานเอกสารและไม่อยากจะลุกขึ้นมาหยิบงานพวกนั้นเอามาทำเลยสักนิด แต่ทำอย่างไรได้การทำงานเรื่องที่ดินเงินผ่อนมันจะต้องมีเอกสาร ด้วยเหตุนี้ผมจึงมองหาตัวช่วยและได้มาเจอ Key Assets ผมจึงเข้ามาใช้งานโปรแกรมที่เค้าทำเอาไว้ให้ ผลปรากฏว่าระบบของเค้าตอบโจทย์กับงานของผมเป็นอย่างมาก แนะนำทุกคนมาใช้ รับรองไม่ผิดหวัง

Testimonial Item

Jaokum T.

Owner, Real Estate Mangment.

"NRVT Key Assets เป็นเครื่องมือสำคัญในการบริหารโครงการของเราทั้งหมด ทีมงานบริการและทีมบริหาร จัดการทุกอย่างได้ง่ายด้วยเครื่องมือนี้เพียงเครื่องมือเดียว"

– Ali Sayed

Ready To Get Started?