เปิดตลาดออนไลน์

E-market

แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ E-Marketplace

เปิดตลาดออนไลน์ ระบบตลาดออนไลน์ (Electronic Marketplace) แพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ (online marketplace platform)ง่ายแค่ปลายนิ้ว ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง ก็สามารถเป็นเจ้าของระบบเหมือน Shopee Lazada หรือ NocNoc สนใจและพร้อมลงทุนแล้ว เรามีทีมงานช่วยเหลือพร้อมให้บริการและคำแนะนำ

Landing 36 1
cyber security 05

New business with on touch

เปิดตลาดออนไลน์ในปลายนิ้ว!

บริการเปิดตลาดของเราเปิดโอกาสให้ธุรกิจทุกขนาดเข้าถึงตลาดออนไลน์ ทำให้มีโอกาสการขายและการซื้อออนไลน์เป็นเรื่องง่ายและสะดวกที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการค้นหา ซื้อหรือขายสินค้า สร้างชุมชนทางธุรกิจที่แข็งแกร่งและสนับสนุนการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างธุรกิจสามารถปรับตัวได้ตามแนวโน้มและความเปลี่ยนแปลงในตลาด ทำให้คุณเป็นนวัตกรรมและทันสมัย ทีมงานของเรามุ่งมั่นในการสนับสนุนทั้งในด้านลูกค้าและผู้ขาย เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในแพลตฟอร์มของเรา

Solutions

Our Services & Solutions

การบริการตลาดออนไลน์

เรามีทีมงานที่ชำนาญในการเตรียมระบบออนไลน์ ตั้งแต่การติดตั้งระบบเพื่อรับผู้ค้า คัดสรรผู้ค้า เครื่องมือสำหรับการบริหารจัดการ อำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อและผู้ขาย มากกว่าเทคโนโลยีด้วยบริการทางการตลาดเพื่อเชื่อมต่อผู้ค้าและผู้ขายโดยการดำเนินการแบบครบวงจร

เปิดระบบออนไลน์

ระบบตลาดออนไลน์รองรับการทำงานของผู้ขาย ผู้ซื้อ และเจ้าของตลาด ทีมงานที่มีประสบการณ์ คัดสรรผู้ให้บริการเซิฟเวอร์ที่รองรับขนาดตลาดที่สามารถรองรับการเริ่มต้น เติบโต จนถึงการยืนเป็นเจ้าตลาด

เตรียมระบบความปลอดภัย

เพื่อให้ผู้ค้าและผู้ซื้อเกิดความมั่นใจ ความสำคัญในระบบรักษาความปลอดภัยของตัวระบบเอง ตลอดจนความปลอดภัยทางด้านการเงิน เรามีทีมงานและผู้ชำนาญการที่เป็นที่ยอมรับพร้อมให้บริการ

คัดสรรช่องทางทางการตลาด

การจัดสรรช่องทางทางการตลาด เพื่อรับสมัครผู้ค้า และผู้ซื้อ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเตรียมการ เรามีหลากหลายช่องทางในการดำเนินการ เพื่อให้เหมาะสมกับชนิดของตลาดที่ลงทุน พร้อมทีมงานมืออาชีพในการสนับสนุน

ตรวจสอบผู้ขาย และระบบการชำระ

ความน่าเชื่อถือของตลาดเป็นสิ่งสำคัญ เราให้บริการระบบตลาดออนไลน์ที่เป็นที่ยอมรับของทั่วโลก มีระบบคัดกรองผู้สมัคร รวมถึงรองรับการประสานงานและตรวจสอบการสมัครต่างๆ ทำให้ผู้ซื้อสามารถมั่นใจในการให้บริการได้

บริการในการดำเนินการ

ผู้ลงทุนหมดกังวลเรื่องการดำเนินการ เรามีทีมงาน และสามารถสร้างทีมงานเพื่อรองรับการดำเนินการในการจัดการต่างๆ ในระบบได้ พร้อมทั้งรองรับการส่งรายงานต่างๆ ให้ผู้ลงทุนสามารถตรวจสองได้ทุกที่ ทุกเวลา

รองรับการประสานงานการจัดส่ง

ทีมงานพร้อมประสานงานกับทีมจัดส่งทั่วประเทศ พร้อมคัดสรรระบบการบริหารการจัดส่ง ค่าธรรมเนียมต่างๆ ในการบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ลงทุน

How It works

เริ่มต้นและสำเร็จ

ข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ต้องการเริ่มต้น และต้องการประสบความสำเร็จในการลงทุนเป็นเจ้าของตลาดออนไลน์

E-marketplace คืออะไร?

E-marketplace คือแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถซื้อขายสินค้าและบริการกับกันได้ ธุรกิจสามารถสมัครเป็นสมาชิกของ e-marketplace เพื่อเปิดร้านค้าออนไลน์ของตัวเอง และเข้าถึงลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก

ความเสี่ยงในการทำ E-marketplace มีอะไรบ้าง?

ความเสี่ยงในการทำ e-marketplace ประกอบด้วย

 • ความเสี่ยงด้านการตลาดใหม่อาจประสบปัญหาในการดึงดูดผู้ซื้อและผู้ขาย ที่จำเป็นต้องใช้เทคนิคทางการตลาดกระตุ้นให้เกิดการมีส่วนร่วม
 • ความเสี่ยงด้านเทคโนโลยีอาจมีปัญหาด้านความปลอดภัยหรือประสิทธิภาพ
 • ความเสี่ยงด้านการเงิน อาจประสบปัญหาในการหารายได้เพียงพอที่จะครอบคลุมค่าใช้จ่าย
ขั้นตอนในการทำ e-marketplace เป็นอย่างไร?

ขั้นตอนในการทำ e-marketplace โดยทั่วไปมีดังนี้

 1. การศึกษาตลาด เพื่อเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและการแข่งขัน
  การพัฒนาแผนธุรกิจ
 2. กำหนดเป้าหมาย กลยุทธ์ และแนวทางการดำเนินงาน
  การพัฒนาระบบ ซึ่งรวมถึงระบบการจัดการร้านค้า ระบบการชำระเงิน และระบบขนส่ง
 3. การทดสอบระบบ เพื่อให้แน่ใจว่าทำงานได้อย่างถูกต้อง
 4. การเปิดตัว และเริ่มโปรโมต จัดการดำเนินการแผนการตลาด
เคล็ดลับในการทำ e-marketplace ประสบความสำเร็จเป็นอย่างไร?

เคล็ดลับในการทำ e-marketplace ประสบความสำเร็จมีดังนี้

 • ศึกษาตลาดอย่างรอบคอบ ธุรกิจควรเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและการแข่งขัน
 • พัฒนาแผนธุรกิจที่ชัดเจนควรกำหนดเป้าหมาย กลยุทธ์ และแนวทางการดำเนินงานที่ชัดเจน
 • สร้างระบบ E-marketplace ที่มีคุณภาพ ควรทำงานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ
 • โปรโมต E-marketplace อย่างมีประสิทธิภาพ ควรใช้กลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพเพื่อดึงดูดผู้ซื้อและร้านค้า
cyber security 14 1

About

เสียงตอบรับจากบริการของเรา

Kanlayaporn S.

NRVT ให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ พวกเขาตอบสนองต่อข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็วและถูกต้องทุกครั้ง และยังสร้างพื้นที่ที่ดีในการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ทางธุรกิจ ทำให้ฉันได้เรียนรู้จากทีมงานให้คำแนะนำและเติบโตไปพร้อมกัน

cyber security 16

Prasarn T.

แพลตฟอร์มที่ใได้รับจาก NRVT มีความทันสมัยในการพัฒนาและปรับปรุง ทำให้ฉันได้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยใช้งานง่ายและเข้าใจ ทำให้ฉันไม่ต้องใช้เวลานานในการศึกษาวิธีการใช้งาน ไม่เสียเวลานานในการปรับตัวจากตลาดปกติมาใช้งานออนไลน์เลย

cyber security 16

Siriluk K.

บริการจาก NRVT ได้มากกว่าแพลตฟอร์มที่ฉันคาดหวัง NRVT ได้สร้างชุมชนทางธุรกิจที่ใหญ่ขึ้นมา ทำให้ฉันได้เจอกับคู่ค้าที่มากมายมากขึ้น และแพลตฟอร์มนี้ยังสร้างความเชื่อถือได้ สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่แข็งแกร่งและเป็นกันเอง ทำให้ฉันรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่สร้างสรรค์นี้ได้ดีเลยทีเดียว

cyber security 16

Jakarin A.

ทีม NRVT ไม่เพียงแค่ให้บริการ แต่ยังเป็นพาร์ทเนอร์ที่เข้าใจและสนับสนุนธุรกิจของฉัน ทำให้ฉันรู้สึกว่ามีคนคอยช่วยเหลือตลอดการทำระบบ อีกทั้งทีมงานยังมีเครื่องมือที่ช่วยในการวิเคราะห์ทางธุรกิจที่ดี ทำให้ฉันมีมุมมองทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพในการทำธุรกิจกับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของฉันเป็นที่น่าประทับใจมาก

cyber security 16